Cáp tín hiệu âm thanh RCA dòng "Qingquan"

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0973450007 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Cáp tín hiệu âm thanh RCA dòng "Qingquan"

2017-12-26 15:14:05 Nguồn:   

Dòng cáp tín hiệu Qingquan sử dụng đầu cuối RCA mạ bạc i-sotec và thân dây được làm bằng vật liệu cách điện polyethylene được bơm nitơ có độ chính xác cao bao phủ các dây đồng để đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng và chính xác hơn! Đặc tính âm thanh: Dòng này dày và đầy đặn, phù hợp với hệ thống không đủ công suất phân tích và âm thanh mỏng, được làm bằng dây đồng nguyên chất OCC, cấu trúc được thiết kế đặc biệt, với điện dung thấp, hiệu suất âm thanh rất tốt, trong suốt và rõ ràng, và độ tinh khiết đáng kinh ngạc. Âm trầm không quá nhẹ, âm lượng nhỏ và độ cân bằng cũng rất lý tưởng.

Lớp cách ly được bện và che chắn nhiều lớp 100% có thể cách ly hiệu quả tất cả các loại nhiễu bên ngoài và sử dụng các phương pháp đi dây đặc biệt. Nó không chỉ rất dễ sử dụng mà còn có thể chặn hoàn toàn tiếng ồn nhỏ nhất lẫn qua dây và phát ra âm nhạc Nền yên tĩnh như không gian, các âm bội và chi tiết đủ để tái tạo bản fax. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê âm thanh cao cấp.

Màn hình lõi kép PCOC thuần túy cung cấp hiệu suất truyền tín hiệu tốt nhất! Và sử dụng kết hợp ba loại và kích thước dây dẫn khác nhau để đạt được khả năng truyền tối ưu tín hiệu âm thanh toàn tần số; từ đó có được trải nghiệm âm thanh chính xác nhất!     

Đặc điểm kỹ thuật: 1M / 1.5M

 

Các tìm kiếm từ nóng có liên quan: dây tín hiệu Qingquan audio

Bài trước: Trang đầu
Bài sau: Trang cuối

popup

Số lượng:

Tổng tiền: