Cáp tín hiệu âm thanh RCA series "Bai Xue"

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0973450007 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Cáp tín hiệu âm thanh RCA series "Bai Xue"

2017-12-26 14:48:34 Nguồn:   

Dòng dây tín hiệu i-sotec "Baixue" sử dụng đầu RCA mạ bạc, thân dây sử dụng công nghệ che chắn điều khiển tín hiệu toàn phần TSC mới nhất. Dây dẫn đồng không oxy 16AWG 8N với dung sai cực nhỏ được bọc bằng ruột đồng đùn 85 micron. Bạc mạ áp suất, lơ lửng trong cấu trúc cách nhiệt vi không gian hai lớp, và được che chắn bởi công nghệ điều khiển tín hiệu toàn phần TSC, nâng hiệu suất truyền tín hiệu lên một tầm cao mới.

Giảm nhiễu cơ học và nhiễu tần số vô tuyến RFI bên ngoài, việc triệt tiêu nhiễu sức điện động âm EM tăng lên hai lần. Dây dẫn lõi rắn độc lập giúp giảm ảnh hưởng lẫn nhau giữa các sợi, giải quyết các điểm nóng và các vấn đề khác sẽ làm giảm hiệu suất của dây. Đồng thời, công nghệ che chắn mới giúp chất lượng âm thanh chính xác và nhất quán hơn, đồng thời hãy sẵn sàng trải nghiệm việc giảm tiếng ồn xung quanh và độ phân giải Cải thiện nó. Độ trong và dải động cũng được nâng cao, chi tiết phong phú hơn, trường âm cực kỳ thực, chất lượng âm thanh tự nhiên và sống động. Tóm lại, chất lượng âm thanh tổng thể đã được cải thiện rất nhiều.

Đột nhiên âm nhạc vượt ra khỏi thiết bị, tái tạo nội dung của nó và trở thành nhạc sống thực sự - nhờ khả năng truyền tín hiệu rõ ràng chưa từng có và tốc độ truyền siêu cao của loạt cáp i-sotec "Bai Xue".

Đặc điểm kỹ thuật: 1M / 1.5M

 

Tìm kiếm từ nóng liên quan: đường tín hiệu âm thanh Baixue

Bài trước: Trang đầu
Bài sau: Trang cuối

popup

Số lượng:

Tổng tiền: