Glory việt nam- Car audio & Car audio home

Sau nhiều năm nghiên cứu và đã thành công. Glory Việt Nam cho ra mắt sản phẩm âm thanh trên xe hơi, tích hợp thương hiệu cao cấp Feelart đến từ Đan Mạch , DLS đến từ Thụy Điển, Davinci đến từ Italia, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về công nghệ giải trí thông minh trên xe hơi.
Bằng nguồn lực nhân sự và định hướng chiến lược kinh doanh mang tính định hướng tương lai. Glory Vn luôn nổ lực trở thành “nhà phân phối chính chuyên ngành điện tử về lĩnh vực âm thanh xe hơi hàng đầu Việt Nam’’. Cùng hợp tác và phát triển dựa trên tiêu chí giao thương quốc tế, Glory Việt Nam không ngừng tìm ra những sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm mang các thương hiệu quốc tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt, cùng hướng tới thị hiếu khách hàng đam mê âm thanh xe hơi thực sự.
Phương châm hoạt động của Glory Việt Nam là “Tiện ích – Chất lượng – An toàn’’, không ngừng tạo nên những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Tại Glory Việt Nam, chúng tôi xây dựng sự phát triển thành công công ty dựa trên trọng tâm của chữ tín, lòng tin và sự an tâm khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GLORY VIỆT NAM
Tên quốc tế: GLORY VIET NAM TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : GLORY VIET NAM ., JSC
Mã số thuế : 0108345218
Địa chỉ        : Số nhà 38B, tổ 67-68, đường Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: