HQ165 3 HI-END

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0973450007 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Thiết bị chất lượng cao của đĩa âm thanh hình nón có độ trung thực cao 6,5 inch dòng HARDY sử dụng đĩa hình nón bằng giấy cổ điển và lớp phủ đặc biệt để cung cấp đường cong đáp ứng tần số rộng và mượt mà, đồng thời kiểm soát hiệu quả khả năng cuộn tần số.

Cuộn dây thoại làm bằng dây CCAW chịu được nhiệt độ cao và trọng lượng cực nhẹ được quấn trên khung nhôm có khả năng mang điện rất cao.

 Khay kim loại đúc cực kỳ chắc chắn giữ cho tất cả các bộ phận quan trọng hoạt động chính xác và hoàn hảo trên cùng một trục.

Các lỗ thông hơi lớn được thiết kế bên trên và bên dưới lò xo để giảm phản xạ âm thanh bên trong thiết bị, tiếng ồn trong quá trình lưu thông không khí và giảm thiểu cộng hưởng hiệu quả. Thiết kế hệ thống nam châm lớn mang lại hiệu quả cao và đặc tính Q thấp.

Một trong những thành viên gia đình HARDY của thiết bị tầm trung 3,5 inch dễ lắp đặt và có đáp ứng tần số thấp tốt. Nam châm mới được tối ưu hóa cao và cách bố trí hệ thống treo độc đáo được kết hợp với công nghệ và ý tưởng sản xuất mới, giúp khôi phục lại âm thanh gốc. Các giải pháp có cấu trúc tốt và hiệu quả cao.  Loa tweeter dòng HARDY sử dụng cuộn dây thoại đường kính 19mm, màng loa bằng lụa phủ đặc biệt và thiết kế hệ thống treo hình cuộn mở rộng.

Việc sử dụng nam châm sắt neodymium chất lượng cao có thể làm giảm âm lượng của loa tweeter một cách hiệu quả. Cấu trúc loa sau bằng kim loại được thiết kế đặc biệt có thể cung cấp tần số cộng hưởng thấp hơn và tăng hiệu quả tản nhiệt ở công suất lớn. Sản phẩm được thiết kế để chơi độ động tuyệt vời và chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một âm lượng nhỏ.

tham số:

Mô hình

HQ165 3

X lý đin năng RMS / Max

80/250 Watts

Phn hi thường xuyên

35Hz-30KHz

Tn s công hưởng

42 Hz

Nhy cm

90 dB 1 W / 1 m

Tr kháng

4 Ohms

Đường kính loa trm trung

176 mm; 6,9 "

Gn Woofer đ sâu

73 mm; 2,9 "

Loa tweeter có đường kính

28,7 mm; 1,1 "

Gn Tweeter đ sâu

22 mm; 0,86 "

popup

Số lượng:

Tổng tiền: